Gợi ý 5 loại máy đưa võng tự động cho em bé tốt nhất

5 may dua vong tot nhat

Giấc ngủ ngon của con là niềm vui và mong muốn của cha mẹ. Các bé còn nhỏ luôn cần giấc ngủ ngon mỗi ngày để chóng lớn. Khi các bé còn nhỏ, cha mẹ hay để bé ngủ võng thậm chí võng đong đưa sẽ giúp bé dễ ngủ và ngủ sâu hơn. Với những bậc cha mẹ không có thời gian, thì việc ngồi đưa võng cho bé ngủ là việc gần như không thể. Giải pháp mà các cha mẹ đưa ra là sử dụng máy đưa võng tự động. Bài viết này sẽ giới thiệu 5 loại máy đưa võng tốt nhất hiện nay.

Máy đưa võng tự động là gì?

Máy đưa võng là thiết bị sử dụng động cơ để tự động đưa võng. Máy có thiết kế khá gọn, cân nặng của mỗi chiếc máy như vậy không quá 1kg. Máy đưa võng sử dụng điện để hoạt động, trọn bộ máy bao gồm máy và bộ adapter để kết nối điện.

máy đưa võng tự động
Hình ảnh 1 chiếc máy đưa võng

Các chi tiết trên máy chủ yếu làm bằng thép, vì phải chịu trọng lượng lên đến vài chục kg trên võng và giúp cố định máy chắc vào võng. Cách sử dụng máy đưa võng cũng khá đơn giản. Trên máy sẽ có một tấm bát và 2 thanh thép để cố định máy vào võng. Kèm với đó là một dây móc bằng thép được dùng đẻ treo đầu võng. Khi máy được cố định vào đầu võng, bạn chỉ cần kết nối điện thông qua Adapter là võng sẽ tự động đưa.

Mỗi máy đưa võng đều có nút để điều chỉnh tốc độ đưa nhanh hoặc chậm. Sức chịu đựng của máy thông thường lên đến 100kg. Hiện nay có rất nhiều loại máy đưa võng được bán trên thị trường. Để lựa chọn máy đưa võng tốt nhất, hãy cũng tìm hiểu 5 loại máy đưa võng sau đây nhé.

Máy đưa võng VN365N

Đây là máy đưa võng của thương hiệu VINANOI. VN365N được xem là một trong những thiết bị mẹ bé bán chạy nhất thị trường hiện nay. VINANOI cũng là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực chế tạo, sản xuất và phân phối các dòng máy đưa võng.

may dua vong vn365n

Những thông số kỹ thuật đáng chú ý của dòng máy đưa võng VN365N.

Thương hiệuVINANOI
Tên Sản PhẩmVN365N
ĐiệnSử dụng bộ DC chuyển điện 220V -> 5-15V (rất an toàn về điện)
Tải trọng100kg
Trọng lượng1.1kg
Đối tượngTrẻ từ 3 tháng tuổi và người lớn
Công suất6W (tương đương 1000 giờ tiêu thụ 6Kwh điện)
Bảo hành12 tháng
Giá585.000đ

Máy Đưa Võng Autoru A100

Autoru cũng là thương hiệu máy đưa võng khá có tiếng trên thị trường. Cũng như VINANOI, Autoru cũng là một trong những thương hiệu lâu đời trong lĩnh vực này. Mỗi thương hiệu đều có nhiều dòng máy khác nhau được bán trên thị trường. Tuy nhiên sẽ có những sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao và ưa chuộng. Đối với thương hiệu Autoru, máy đưa võng A100 sẽ là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn mua máy đưa võng của thương hiệu này.

máy đưa võng tự động autoru a100

Những thông số kỹ thuật quan trọng của dòng máy đưa võng Autoru A100.

Thương hiệuAutoru
Tên Sản PhẩmA100
ĐiệnSử dụng bộ chuyển điện từ nguồn điện 220V
Tải trọng100kg
Trọng lượng1,2kg
Đối tượngTrẻ từ 3 tháng tuổi và người lớn
Công suất6W (tương đương 1000 giờ tiêu thụ 6Kwh điện)
Bảo hành12 tháng
Giá685.000đ

Máy đưa võng Sbaby AH01

Máy đưa võng Sbaby cũng là một trong những thương hiệu nổi tiếng. Đối với thương hiệu Sbaby, bạn có thể lựa chọn dòng máy AH01. Những thông số kỹ thuật của dòng máy Sbaby cũng tương tự như 2 dòng máy đã giới thiệu ở trên.

may dua vong sbaby ah01

Thông số kỹ thuật của máy đưa võng Sbaby AH01

Thương hiệuSbaby
Tên Sản PhẩmAH01
ĐiệnSử dụng bộ chuyển điện từ nguồn điện 220V
Tải trọng80kg
Trọng lượng1,1kg
Đối tượngTrẻ từ 3 tháng tuổi và người lớn
Công suất6W (tương đương 1000 giờ tiêu thụ 6Kwh điện)
Bảo hành12 tháng
Giá585.000đ

Máy đưa võng Fujishi FJS – 02N

Máy đưa võng FJS – 02N là lựa chọn phù hợp nếu chỉ dành riêng cho trẻ em. Máy có các thông số kỹ thuật cũng tương tự như các dòng máy còn lại. Tuy nhiên, tải trọng của dòng máy này chỉ đạt khoản tầm 30kg, phù hợp với trẻ. Hiện tại, khi mua mỗi bộ máy đưa võng FJS – 02N bạn sẽ được tặng kèm thêm một bộ nguồn thay thế.

Thông số kỹ thuật của máy đưa võng FJS – 02N

Thương hiệuFujishi
Tên Sản PhẩmFJS – 02N
ĐiệnSử dụng bộ chuyển điện từ nguồn điện 220V.
Tải trọng30kg
Trọng lượng1,1kg
Đối tượngTrẻ từ 3 tháng tuổi, không dùng cho người lớn.
Công suất6W (tương đương 1000 giờ tiêu thụ 6Kwh điện).
Bảo hành12 tháng
Giá596.000đ

Máy đưa võng Livorno LVR01

Không quá nổi bật so với VINANOI và Sbaby, nhưng máy đưa võng Livorno cũng là thương hiệu đã ra đời từ lâu. Nếu có dự định mua máy đưa võng để sử dụng cho bé hoặc người lớn, bạn có thể cân nhắc dùng sản phẩm LVR01. Máy có thiết kế đơn giản, tuy nhiên trọng lượng máy lên đến 1,5kg, cao hơn so với các dòng máy đã giới thiệu ở trên. Tuy nhiên, trong lượng như trên không phải là vấn đề quá quan trọng đối với một chiếc máy đưa võng.

Thông số kỹ thuật của máy đưa võng Livorno LVR01

Thương hiệuLivorno
Tên Sản PhẩmLVR01
ĐiệnSử dụng bộ chuyển điện từ nguồn điện 220V.
Tải trọng100kg
Trọng lượng1,5kg
Đối tượngTrẻ từ 3 tháng tuổi và người lớn
Công suất6W (tương đương 1000 giờ tiêu thụ 6Kwh điện).
Bảo hành12 tháng
Giá435.000đ

Lời kết

Khi lựa chọn mua máy đưa võng, bạn cần chú ý đến một số đặc điểm như tải trọng, công suất và thương hiệu. Trên đây là 5 dòng máy đưa võng được ưa chuộng nhất thị trường hiện nay. Nếu bạn là người mới mua lần đầu hoặc chưa hiểu nhiểu về máy đưa võng, bạn có thể lựa chọn an toàn với sản phẩm vủa VINANOI hoặc Sbaby. Các dòng máy có thông số kỹ thuật dương như tương đồng với nhau. Giá sản phẩm cũng là một yếu tố để bạn cân nhắc đưa ra quyết định. Chúc bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đầu trang
Index