ZaloPay là gì? cách tải ZaloPay cho điện thoại Andoid và iOS

vi dien tu zalopay

Công nghệ dần phát triển, các cổng thanh toán trực tuyến cũng dần được ưa chuộng hơn. Bạn có thể thanh toán các hóa đơn mà không cần phải đi đâu thông qua ví điện tử. Hiện nay có rất nhiều ví điện tử bạn có thể lựa chọn để sử dụng. Bài viết này, iSanpham sẽ giới thiệu đến bạn ví điện tử ZaloPay và cách tải ZaloPay cho điện thoại.

ZaloPay là gì?

ZaloPay hay còn được gọi là ví điện tử ZaloPay, là nền tảng thanh toán trực tuyến di động được phát triển bơi VNG. Chắc hẳn bạn đã từng nghe qua hoặc đã và đang sử dụng ứng dụng nhắn tin gọi điện Zalo. ZaloPay và Zalo cùng một chủ sở hữu, nên ZaloPay được thừa hưởng và tích hợp với cộng đồng hơn 70 triệu người dùng từ Zalo.

ZaloPay là một trong những ví điện tử được nhiều người sử dụng nhất tại Việt Nam. Tiện lợi và tính an toàn luôn là ưu điểm hàng đầu của ZaloPay. Hiện nay ZaloPay là đối tác thanh toán của hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam. Vì thế, sử dụng ZaloPay bạn có thể dễ dàng kết nối với tất cả các ngân hàng tại Việt Nam để nạp và rút tiền một cách dễ dàng.

Những tiện ích nổi bật của ZaloPay

Chuyển tiền

Sử dụng ZaloPay bạn có thể dễ dàng chuyển tiền giữa các tài khoản ZaloPay với nhau. Chuyển tiền đến ngân hàng tại Việt Nam vào bất kì thời điểm nào trong ngày. Đặc biệt, bạn có thể chuyển tiền đến tài khoản ZaloPay khác ngay trên tin nhắn Zalo, nếu tài khoản Zalo của người nhận có đăng ký ZaloPay.

Thanh toán hóa đơn

Dễ dàng thanh toán các hóa đơn điện, nước, Internet, thuê bao điện thoại, vay tiêu dùng..chỉ với vài thao tác đơn giản. Tất cả các thanh toán sẽ được lưu vào lịch sử để bạn quản lý, trong lần thanh toán sau bạn dễ dàng lựa chọn thông tin thanh toán có sẵn mà không cần phải nhập lại.

Nạp tiền điện thoại, mua thẻ cào

Với ZaloPay bạn có thể dễ dàng nạp tiền điện thoại, mã thẻ điện thoại với vài thao tác đơn giản. Sử dụng ZaloPay bạn còn được chiết khấu khi nạp tiền hay mua mã thẻ.

Thanh toán dịch vụ, tiện ích, mua sắm online

ZaloPay giúp bạn dễ dàng thanh toán các dịch vụ trực tuyến như vé máy bay, vé xe, đặt phòng, vé xem phim…Ngoài ra bạn cũng có thể thỏa thích mua sắm online với nhiều sàn thương mại điện tử tích hợp thanh toán qua công ZaloPay.

Khi mua sắm tại các cửa hàng tiện lợi, bạn có thể dễ dàng thanh toán bằng cách quét mã QR Code.

Tiết kiệm trực tuyến

Sử dụng ZaloPay bạn cũng có thể mở ví tiết kiệm trực tuyến. Chỉ từ 10.000đ bạn vẫn có thể mở ví tiết kiệm với lãi suất 5%/năm.

Sử dụng ZaloPay có an toàn không?

ZaloPay là một trong những ví điện tử hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Vì thế, chắc chắn sự an toàn của người dùng luôn được đặt lên hàng đầu. Tích hợp hệ thống bảo mật hàng đầu trên thế giới PCI DSS. Ngoài ra ZaloPay còn đạt chứng chỉ bảo mật ISO 27001 và rất nhiều công nghệ bảo mật khác.

Cách tải ZaloPay cho điện thoại

Cách tải ZaloPay cho điện thoại Android

Để tại Zalopay cho điện thoại Android bạn có thể truy cập vào được link sau để tải trực tiếp từ Cửa hang Play trên điện thoại Android.

tai vi zalopay

Cách tải ZaloPay cho điện thoại iOS

Bạn đang sử dụng điện thoại iPhone, để cài đặt ZaloPay bạn truy cập vào được link sau để tải ZaloPay trực tiếp từ App Store.

tai vi zalopay

Lời Kết:

ZaloPay là ví điện tử được tin dùng hàng đầu tại Việt Nam. Nếu bạn đã sử dụng Zalo thì có thể trãi nghiệm ZaloPay để hỗ trợ bạn thanh toán các dịch vụ và tiện ích. Là nền tảng thanh toán trực tuyến an toàn và bảo mật, sử dụng ZaloPay là lựa chọn thích hợp nếu bạn là người thường xuyên thanh toán online. Link tải ứng dụng ZaloPay trong bài viết là link trực tiếp từ của hàng ứng dụng Android và iOS.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đầu trang
Index