Máy xay thịt chính hãng, giá rẻ nhưng sài bền

may xay thit

Máy xay thịt, dụng cụ nội trợ đắc lực giúp bạn tiết kiệm thời gian chế biến thức ăn. Thay vì phải bầm thịt tốn rất nhiều thời gian, máy xay thịt sẽ thay bạn phần công việc ấy. Tuy nhiên, thị trường đồ gia dụng hiện nay có rất nhiều loại máy. Làm thế nào để mua được máy xay thịt chính hãng giá rẻ mà sài được bền. Cùng điểm qua những máy xay thịt giá cả hợp lý mà chất lượng tốt nhất thị trường hiện nay nhé.

Máy xay thịt là gì?

Máy xay thịt là thiết bị nội trợ giúp xay nhuyễn thịt mà không cần dùng tay để bâm. Ngoài xay thịt thì bạn cũng có thể dùng loại máy này để xay cá, rau củ… Sử dụng máy xay thịt sẽ giúp người làm bếp tiết kiệm thời gian, công sức. Máy xay thịt rất phụ hợp cho người lớn tuổi làm nội trợ, hoặc gia đình có trẻ em hay người già, thường xuyên cần xay thịt, cá để làm món ăn.

Có những loại máy xay thịt nào?

Nếu chỉ sử dụng cho gia đình, hiện tại trên thị trường có 2 loại máy xay thịt chính.

  • Máy xay thịt cầm tay: xay thịt thủ công bằng tay, xay được ít thịt và cũng tốn chút sức lực để cố định máy và xay tay. Phù hợp cho những ai chuộng giá rẻ hoặc gia đình ít người.
  • Máy xay thịt đa năng: Máy xay thịt đa năng chắc chắn có giá thành cao hơn nhiều. Nhưng bù lại, máy sẽ có khả năng xay thịt, cá và có thể sử dụng như một máy xay sinh tố để làm nước ép trái cây. Máy xay thịt đa năng sử dụng điện và hoạt đồng hoàn toàn tự động mà không dùng đến sức lực của bạn. Sử dụng máy xay thịt đa năng tất nhiên sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức mà công suất lại cao hơn hẳn sử dụng máy xay thịt cầm tay.

Những tiêu chí để lựa chọn mua máy xay thịt

  • Lựa chọn mua máy với giá cả phù hợp với túi tiền của bạn.
  • Dựa vào nhu cầu sử dụng của gia đình: Nếu gia định ít người, nhu cầu say thực phẩm không nhiều thì có thể chọn mua máy xay thịt cầm tay. Ngược lại thì nên chọn mua máy xay thịt đa năng.
  • Thiết kế sản phẩm: Thiết kế đẹp, dễ nhìn và phù hợp với không gian bếp nhà bạn cũng rất quan trọng.
  • Mua máy dựa trên công suất của máy: Như cầu không sử dụng nhiều, để tiết kiệm điện thì bạn mua loại công suất thấp 300 – 400w. Ngược lại bạn có thể lựa chọn loại công suất cao hơn như 1000w để máy xay thịt nhanh hơn, nhuyễn hơn.
  • Lựa chọn theo những tiện ích của máy: Thường thì máy có nhiều tiện ích hơn thì giá cả sẽ cao hơn.
  • Mua máy dựa vào thương hiệu: Một số thương hiệu nổi tiếng như Philips, Mishio, Bluestone, Lock & Lock… Lựa chọn sản phẩm chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng bạn sẽ an tâm sử dụng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đầu trang